Giới thiệu về Công ty cổ phần XNK thời trang quốc tế TOMA

Thưa Quý đối tác với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, gia công và cung cấp linh phụ kiện thời trang đồ da. Chúng tôi – Công ty cổ phần XNK thời trang Quốc tế Toma xin gửi đến quý vị lời chào trân trọng nhất.

Trước những tiến bộ nhanh chóng của công nghệ và thay đổi không ngừng của ngành thời trang quốc tế nói chung và Việt Nam những năm gần đây nói riêng, TOMA hiện nay đang là thương hiệu hàng đầu với các dải sản phẩm phong phú đa dạng được thiết kế hiện đại đẳng cấp với chất lương 100% là da tự nhiên cao cấp.

Hệ thống các gian hàng, các shop thời trang mang thương hiệu và trưng bày sản phẩm của TOMA từ các tuyến phố cổ, các trung tâm thương mại (Garden, Keangnam..), các khu phố thời trang(Chùa Bộc, Cầu Giấy…) đến các trung tâm mua sắm nổi tiếng (Vincom) trải dài đến các tỉnh từ Miền Bắc  đến miền Trung và miền Nam  …..đã, đang dần trở thành quen thuộc đối với khách tiêu dùng cao cấp, lịch sự, đầy  am hiểu và sành điệu. TOMA hiện đang là đối tác được các nhà sản xuất thời trang, cung cấp quà tặng, các cơ quan doanh nghiệp (Vietnam Airline, Viettel, …)tin tưởng đặt hàng thường xuyên với số lương lớn, đa dạng các sản phẩm da cao cấp và đặc trưng nhất. TOMA hiện đã vươn tới thị trường nước ngoài như Nga, Hàn Quốc, Đài Loan ...hay thị trường rất khó tính đặc biệt thị trường Nhật Bản, EU..... Chúng tôi thật sự tự hào khi mình đã được quý vị tin trao gửi gắm để TOMA có cơ hội được góp phần ít nhiều trong sự thành công của Quý đối tác.

Xem thêm : Giày da nam cao cấp hàng hiệu

Bằng tất cả kinh nghiệm lâu năm, với mong muốn xây dựng một thương hiệu TOMA thật sự bền vững, toàn bộ ban lãnh đạo và nhân viên của TOMA luôn trau dồi chuyên môn, nhiệt tình phục vụ, và không ngừng tự hoàn thiện mình để đáp ứng ngày một tốt hơn các nhu cầu không ngừng phát triển của Quý vị khách hàng và các Quý đối tác. Qua thư này TOMA cũng xin gửi đến các Quý vị lời cảm tạ và tri ân sâu sắc vì đã tin tưởng hợp tác, ưu ái lựa chọn và chân thành nâng đỡ chúng tôi trong suốt thời gian dài vừa qua.

Hy vọng TOMA vẫn và sẽ mãi là địa chỉ mở rộng, là người bạn đường tin cậy và là đối tác trung thành của quý vị trên con đường đi đến thành công. Xin cảm ơn Quý vị đã dành thời gian cho chúng tôi, kính chúc quý vị bình an, hạnh phúc và thành đạt.

 

Đại diện công ty