Khai trương showroom TOMA Số 7B Lê Xoay - Ngô Quyền - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc

Ngày 16/3/2017 TOMA chính thức khai trương thêm cửa hàng mới tại địa chỉ Số 7B Lê Xoay - Ngô Quyền - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc, nâng tổng số cửa hàng TOMA lên một bậc cao hơn. Nhân dịp này, TOMA áp dụng chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn với ưu đãi giảm giá 20% cho toàn bộ túi xách và 10% cho toàn bộ sản phẩm còn lại tại cửa hàng khai trương.

     IMG_0665

     Trong không khi của những ngày cuối xuân, thời tiết se lạnh và có mưa phùng lất phất nhưng công tác chuẩn bị và tiến hành khai trương của cửa hàng vẫn diễn ra một cách tốt đẹp, TOMA Vĩnh Phúc với một không gian tươi mới, thoáng đãng, trưng bày những sản phẩm, mặt hàng mới phục vụ mọi khách hàng từ già tới trẻ với những mẫu ví da nam, ví da nữ, thắt lưng nam, thắt lưng nữ, túi xách và một số phụ kiện thời trang khác sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng, mẫu mã cùng với sự phong phú về phong cách và màu sắc. 

IMG_0675

IMG_0676

IMG_0668

IMG_0667

 

 

     Đến với buổi lễ khai trương cửa hàng mới có sự góp mặt của đại diện công ty TOMA, những vị khách mời và cả những vị khách đầu tiên tới chúc mừng cửa hàng mới, tất cả đã cùng nâng ly, gửi tới đại diện cửa hàng TOMA Vĩnh Phúc những lời chúc tốt đẹp nhất. Tới cuối buổi lễ hai bên đã cùng chụp lại với nhau những bức hình lưu niệm để đánh dấu thêm một bước phát triển tiếp của TOMA nói chung cũng như bên cửa hàng Vĩnh Phúc nói riêng

IMG_0678

IMG_0692

IMG_0687

IMG_0689

Cuối cùng thay mặt đại diện Công ty TOMA chúc cho TOMA Lê Xoay luôn thành công, Phát tài - Phát lộc

Hôm nay hoàng đạo ngất ngây
Thiên hòa địa lợi trời mây dát vàng
Khai trương cửa hàng khang trang
Hướng ra đông hải thênh thang lộc tài,
Làm một mà lại có hai
Có năm có tám nối dài mai sau
Công danh phú quý bền lâu
Tươi lai sự nghiệp trước sau đắp bồi.
Xin chúc cửa hàng bên tôi
Từ nay rộng mở sống đời vinh hoa