Ra mắt sản phẩm mới "Giày Da Nam"

RỘN RÀNG MÙA KHUYẾN MẠI!

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, gia công và cung cấp linh phụ kiện thời trang đồ da. Chúng tôi – Công ty cổ phần XNK thời trang Quốc tế Toma trước những tiến bộ nhanh chóng của công nghệ và thay đổi không ngừng của ngành thời trang quốc tế nói chung và Việt Nam những năm gần đây nói riêng, TOMA hiện nay đang là thương hiệu hàng đầu với các dải sản phẩm phong phú đa dạng được thiết kế hiện đại đẳng cấp với chất lương 100% là da tự nhiên cao cấp như dây lưng, ví da, túi xách, túi cặp cùng nhiều phụ kiện da khác. Đến nay Công ty chúng tôi cho ra mắt dòng sản phẩm mới phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng đó là “Giày da nam cao cấp

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới chúng tôi thực hiện chương trình khuyến mại giảm giá 10 – 20% cho các mặt hàng giày da trên toàn hệ thống các gian hàng, các shop thời trang mang thương hiệu và trưng bày sản phẩm của TOMA.

Giày da nam thương hiệu TOMA bao gồm những mẫu giày lười như boat shoes, Driver shoes, Slippers, Penny Loafer hay giày tây như Oxford (Cap Toe Oxford), Brogues, Monk strap,… mỗi sản phẩm lại mang một đặc điểm thiết kế riêng mang nhiều phong cách cùng ý nghĩa của mỗi dân tộc, mỗi quốc gia, mỗi lịch vực và công năng sử dụng vô cùng đa dạng.

Để xem được những mẫu sản phẩm với nhiều mẫu phù hợp kính mời Quý khách hàng tới trực tiếp hệ thống của TOMA trên toàn quốc hoặc truy cập website: toma.vn để xem hàng, mọi thông tin chi tiết được cập nhật đầy đủ trên website.

Bằng tất cả kinh nghiệm lâu năm, với mong muốn xây dựng một thương hiệu TOMA thật sự bền vững, toàn bộ ban lãnh đạo và nhân viên của TOMA luôn trau dồi chuyên môn, nhiệt tình phục vụ, và không ngừng tự hoàn thiện mình để đáp ứng ngày một tốt hơn các nhu cầu không ngừng phát triển của Quý vị khách hàng.