Giỏ xách công sở - Hiện đại trẻ trung cho phái nữ

 
Những chiếc giỏ xách công sở "bỗng dưng" hóa phụ kiện độc đáo trên tay những tín đồ thời trang sành điệu.

Xu hướng luôn ẩn chứa những bất ngờ còn các tín đồ thời trang lại thường biết cách tạo ra kịch tính. Cách đây vài năm, chị Thu Hiền không nghĩ rằng những chiếc giỏ xách chị buôn đi bán lại cho muôn người lại trở thành món đồ được các quý cô "cưng nựng" trên tay. Với nhiều người đẹp sành mặc, đã có lúc chịu bỏ túi Chanel, LV ở nhà để mang giỏ xách tung tăng ra phố.

Cựu người mẫu Thanh Trúc, người có phong cách thời trang được nhiều người ngưỡng mộ cũng có những kết hợp hết sức thú vị cùng chiếc giỏ xách công sở đầy màu sắc. Không có sự thay đổi về trang phục, Thanh Trúc vẫn thanh lịch và cuốn hút như mọi khi với làn nhựa cỡ lớn trên tay.

Chỉ trong vài tháng gần đây, chị Thu Hiền, người buôn bán giỏ xách thủ công trên phố Nguyễn Thiệp, quận 1 thấy các khách hàng mang cái giỏ xách ngũ sắc chị bán để đi chơi, dạo phố. Họ dùng giỏ xách như một chiếc túi thời trang, đựng ví tiền, điện thoại, mỹ phẩm... chứ không đựng đồ từ chợ hay siêu thị. Chị Hiền không khỏi thích thú:

"Những người lớn tuổi thích mang giỏ ngang, cầm tay còn mấy bạn trẻ thích túi đeo trên vai hoặc đeo chéo. Khách Việt thích mẫu túi trơn màu, khách Nhật Bản, Hàn Quốc lại thích mang màu sắc sặc sỡ như những mẫu 7 màu bán rất chạy. Khách Tây chuộng những kiểu làn cỡ lớn thôi họ thích mang khi đi biển chứ không mang chơi phố như khách châu Á mình. 

Những chiếc giỏ này tôi bán từ 200 đến 950 nghìn đồng tùy từng mẫu. Đây là một sản phẩm Made in VietNam."

Là một loại túi bền chắc, chịu được độ nặng cao vì nguyên mẫu là đồ dùng gia đình, sau bỗng chốc  đã "biến" thành chiếc túi xách thời trang thực thụ. Các mẫu mã khác nhau nhanh chóng ra đời đáp ứng thêm thị hiếu của người trẻ như giỏ xách có quai dài bằng da hoặc quai cứng nhựa trong...