Ví da nam cao cấp 2018 thời trang, cá tính dành cho phái mạnh

Ví da nam thời trang có thể nói là một phụ kiện vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với cánh mày râu.Trong một số chất liệu thông dụng, vi da hang hieu là được ưa chuộng hơn hết, phổ biến nhất là ví nam da. Nó không chỉ là vật lưa trữ những thứ cần thiết như tiền, giấy tờ tùy thân, thẻ ATM,..mà còn là phụ kiện thời trang mang lại vẻ lịch lãm và nam tính cho người dùng. 

Ví nam da bò thời trang, cá tính

Ở mẫu ví da này, các bạn sẽ thấy rằng đây là chiếc ví nam được làm từ da rất mềm, cầm lên là các bạn đã có cảm nhận được điều đó ngay lập tức. Ví da nam Toma được làm bằng chất liệu da bò cao cấp với công nghệ thuộc da hiện đại giúp bạn có thể sử dụng chúng trong một thời gian dài mà không cần lo lắng sản phẩm bị bong tróc hay nổ da.

http://toma.vn/thumb.php?src=http://toma.vn/uploads/Product/THOITRANGNAM/VIDANAM/VI2_3ANDG196/VI-DA-NAM-HANG-HIEU-VI3ANDG196N0%20(6).jpg&w=455&h=455

Ví nam da bò VI3ANDG196

Thiết kế dáng đứng khỏe khoắn, đơn giản mang đến sự sang trọng, tinh tế cho sản phẩm. Từ trong ra ngoài đều được nhà sản xuất làm từ da, kể cả những lớp lót bên trong, lớp ngăn cách giữa các ngăn đựng tiền. Logo thương hiệu Toma được dập chìm bên góc phải chiếc ví khẳng định vị thế thương hiệu sản phẩm.

Ví có kích thước 9.5x12x1.5cm vừa phải gúp bạn dễ dàng đút túi quần sau hay trước một cách dễ dàng mà không lo bị cộm túi. Ví nam da có thiết kế với 2 ngăn chính đựng tiền, 1 ngăn kéo khóa bên trong dùng để đựng những vật quan trọng, 1 ngăn có lớp lót lưới giúp cải thiện việc thoát hơi nhanh chóng trong điều kiện nhiệt đới ẩm ướt, 4 ngăn nhỏ đựng thẻ card, ATM và 4 ngăn phụ dùng để đựng giấy tờ xe, cnnd,…

http://toma.vn/uploads/Product/THOITRANGNAM/VIDANAM/VI2_3ANDG196/VI-DA-NAM-HANG-HIEU-VI3ANDG196N0%20(3).jpg

Ví được thiết kế nhiều ngăn, đường may chắc chắn

Đường may đẹp, chắc chắn góp phần làm tăng giá trị cho chiếc ví, cũng như thể hiện đẳng cấp người sử dụng. Ví dạng đứng gấp nhỏ gọn, để vừa trong túi quần, áo giúp dễ dàng sử dụng khi ra phố. Có 3 màu đen nâu và vàng bò cho bạn lựa chọn theo sở thích của mình. 

Ví nam da bò rẻ đẹp với thiết kế nhỏ gọn và kiểu dáng tinh tế, đơn giản nhưng lại đầy nổi bật mang đến cho chàng sự chọn lựa không thể tuyệt vời hơn.

Phân biệt ví da bò thật mỗi khi đi mua hàng

– Nhận biết qua mùi: da thật khi ngửi thường có mùi ngai ngái, còn da giả thì có mùi nilon hoặc có mùi của chất hóa học giống mùi nhựa hay mùi sơn.