Ví da nam,Bop da nam , bóp nam da thật , ví da nam cao cấp , ví da bò , vi da cá sấu giá rẻ , vi da hang hieu

Việc lựa chọn được ví da thật tốt không chỉ phụ thuộc vào hình thức. Bạn cũng cần phải để ý đến chất lượng của sản phẩm. Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn 1 vào cách để bạn có thể chọn cho mình 1 chiếc bóp nam ưng ý.

Đối với chúng tôi chất liệu da của sản phẩm luôn được ưu tiên tiến hành kiểm tra đầu tiên. Những chiếc ví được làm bằng da thật khi đưa lên mũi ngửi sẽ có mùi hăng hắc tự nhiên. Còn những chiếc ví giá rẻ làm bằng gia dả thì khi ngửi sẽ có mùi thơm của các chất hóa học.

Khi mới mua về thì da có thể hơi cứng tuy nhiên càng dùng thì da càng mềm và mịn, độ đàn hồi cao và màu da cũng được thay đổi theo thời gian. Ngược lại nếu là ví da giá rẻ vì được làm bằng da giả nên sẽ không đổi màu theo thời gian và càng dùng lâu thì da càng cứng và khô hơn nữa còn rất dễ gãy. Đối với  nguyên liệu da cao cấp thì các bạn cũng nên để ý đến các lỗ chân lông ở phần da sản phẩm. Da của động vật cũng như da của chúng ta chứ không thể nào mịn nhẵn được.

- Kiểu dáng của chiếc ví cũng cực kỳ quan trọng, nó quyết đinh phong cách riêng của mỗi chúng ta. Có những người thích trở nên nổi bật, cá tính thì hãy chọn ví da có màu sắc sống động, có ga màu nóng và dáng ví dài. Còn những bạn trầm tính , thích sự đơn giản ví những chiếc bóp nam da thật gam màu trầm, thanh lịch, nhỏ gọn sẽ phù hợp với bạn.

- Sau khi quyết đinh được kiểu dáng của chiếc Bop da nam thì tiếp đến là thiết kế của sản phẩm. Các ngăn trong ví phải có diện tích tương đối hợp lý, không quá to mà cũng không nên quá bé. Ngoài ra phải có khả năng tích trữ đồ đạc,vừa đủ để cất nhũng giấy tờ cơ bản như : Chứng minh nhân dân, bằng lái xe, thẻ ngân hàng...

- Góc cạnh là yếu tố tiếp theo chúng ta nhắc đến. Những chiếc ví da tốt luôn luôn phải có đường may sắc bén. Cụ thể là các đường viền, các góc và các dây kéo bên trong. Nếu nhìn mà thấy mà thấy lộ đường may kém thì nên đổi sản phẩm khác, vì trong quá trình sử dụng những sản phẩm đó rất rể bị rách trong quá trình sử dụng. Nguy hiểm hơn nữa là sẽ dẫn đến làm rơi  và thất là các giấy tờ để bên trong.

- Cuối cùng là bề mặt chiếc ví , việc lựa chọn ít nhiều phải có điểm nhân trang trí đẹp mắt ưa nhìn, để giảm bớt đi các vẻ đơn điệu chúng ta thường gặp phải ở ví da nam cao cấp. Có thể chọn những chiếc ví có logo thương hiệu hoặc hoa văn được dập nổi , điều này sẽ giúp chiếc ví trở nên bát mắt và sành điệu hơn rất nhiều.

 

Qua đây mong các bạn đã trang bị được cho mình những kiến thức để lựa chọn cho mình chiếc vi da hang hieu ưng ý.