Chính thức mở cửa trở lại Showroom TOMA - 24 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội

TOMA - Thời trang đồ da cao cấp đã được khẳng định trên thị trường với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ da, và với trên 40 showroom trên toàn quốc thì địa chỉ 24 Chùa Bộc không còn lạ lẫm gì với Quý khách hàng, sau 06 tháng đóng cửa tu sửa và nâng cấp, đến nay ngày 08/01/2017 TOMA 24 Chùa Bộc chính thức mở cửa quay trở lại và mang đến cho những vị khách ữu đãi có "1 không 2" - giảm giá lên đến 20% cho tất cả túi xách, 10% cho toàn bộ sản phẩm còn lại "ưu đãi chỉ diễn ra trong 1 tuần lễ".

     Đáp ứng những nhu cầu cũng như mong muốn của mọi khách hàng về những sản phẩm thời trang đồ da chất lượng, TOMA hứa hẹn sẽ là điểm đến tin tưởng cho Quý khách hàng với bộ sưu tập phụ kiện da cao cấp như dây lưng, ví da, túi xách, găng tay da 2018 ... một số phụ kiện khác như bao da điện thoại, móc chìa khóa, dây đồng hồ,... Cũng với mong muốn trên TOMA không hướng tới một phái dùng nhất định, tất cả các sản phẩm đều có của cả nam và nữ như dây lưng nam, ví da nam, túi xách nam, ví da nữ, túi xách nữ, thắt lưng nữ,... chắc chắn sẽ làm Quý khách hàng hài lòng.

IMG_9361

 

IMG_9406

 

     Tại buổi lễ khai trương mở cửa trở lại cùng với sự góp mặt của đại diện Công Ty Thời Trang Quốc Tế TOMA, đại diện của bên đối tác và đông đảo các khách hàng thân thiết và buổi lễ khai trương đã được diễn ra vô cùng tốt đẹp và thuận lợi hơn cả sự mong đợi.

IMG_9410

 

IMG_9401

     Đến với Showroom TOMA - 24 Chùa Bộc Quý khách hàng không chỉ được sở hữu những sản phẩm chất lượng mà là cả những sự chia sẻ chăm sóc, tư vấn nhiệt tình để mỗi khách hàng luôn có cơ hội sở hữu được những sản phẩm chất lượng nhất và phù hợp nhất.

IMG_9412

     Tại cuối buổi lễ Đại diện bên Công ty cùng đại diện bên cửa hàng cùng toàn thể mọi người đã cùng chụp những bức ảnh lưu lại kỉ niệm đáng nhớ này.

     Cuối cùng TOMA kính chúc Showroom TOMA - 24 Chùa Bộc phát tài phát lộc và dồi dào phú quý.