Khai trương cửa hàng TOMA 141 Biên Hòa - Phủ Lý - Hà Nam

 Trong không khí giá buốt của những ngày cuối đông thì tại nơi đây, 141 Biên Hòa – Phủ Lý – Hà Nam đang trong một bầu không khí vô cùng rộn ràng, đầm ấm của sự kiện khai trương cửa hàng TOMA mới, và đang là niềm rạo rực sôi sục trong lòng mỗi vị khách dành cho TOMA bởi những ưu đãi hấp dẫn như giảm giá 20% túi xách và 10% cho các sản phẩm còn lại khi mua sản phẩm .

 IMG_9684

     Với những mặt hàng phụ kiện thời trang hấp dẫn như dây lưng, ví da, tui xach chinh hang ,… với chất liệu 100% da thật cùng thiết kế sang trọng, trẻ trung, bắt mắt dành cho mọi giới, mọi lứa tuổi như ví da nam, thắt lưng nam, ví da nữ, túi xách nữ, dây lưng nữ kèm với những chính sách về đổi trả, bảo hành, bảo trì có “1 không 2” chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng tuyệt đối.

     Những dòng dây lưng phủ lý, ví da phủ lý và túi xách phủ lý luôn bắt kịp phong cách thời trang hiện đại với kiểu dáng, kích thước cũng như về màu sắc. 

 IMG_9697

 

IMG_9690

     Đến với buổi lễ khai trương đại diện bên công ty TOMA, đại diện khách mời và những vị khách hàng đầu tiên cũng góp mặt chung vui và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới đại diện TOMA Phủ Lý

 IMG_9685

IMG_9715

 

 

 

Cuối cùng, chúc cho TOMA Phủ Lý Hà Nam luôn vững mạnh, thành công và phát tài phát lộc

Chúc cho những vị khách hàng của TOMA năm mới An Khang – Thịnh Vượng