KHAI TRƯƠNG SHOWROOM TOMA SỐ 90 VĨNH THÔNG - MẠO KHÊ - ĐÔNG TRIỀU - QUẢNG NINH

TOMA Fashion xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã ủng hộ, động viên TOMA Fashion trong thời gian qua.

Đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của chuỗi cửa hàng bán lẻ của thương hiệu đồ da TOMA. Ngày 26/1/2018 Công ty XNK thời trang quốc tế TOMA đã chính thức khai trương cửa hàng tại số 90 Vĩnh Thông, Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và quyết tâm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồ da chất lượng cùng hàng ngàn mẫu mã đa dạng phong phú kết hợp họa tiết tinh tế. Chất liệu 100% da tự nhiên có khả năng chống nước, chống bám bụi cao, không phai màu, chất da bền bỉ, không bong không tróc, hay gãy nứt trong thời gian dài sử dụng.

TOMA là hệ thống cửa hàng đồ da hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm dây lưng, ví da, túi xách, giày và các phụ kiện khác,... đảm bảo được nhu cầu của mọi khách hàng.

Để chia sẻ niềm vui cũng như thể hiện sự tri ân với quý khách hàng trong ngày này, TOMA Quảng Ninh đã có chương trình khuyến mãi giảm giá 10% toàn bộ sản phẩm và 20% đối với túi xách trong tuần lễ khai trương (Từ 26/1/2018 – 2/2/2018)

Sự kiện khai trương cửa hàng TOMA Quảng  Ninh vừa qua diễn ra thành công tốt đẹp, tại buổi lễ khai trương, rất đông khách mời cùng đại diện công ty TOMA đến tham dự. Tất cả cùng gửi lời chúc mừng đến đại diện của TOMA Quảng Ninh.

Một lần nữa thay mặt công ty TOMA xin được chúc cho đại diện của TOMA Quảng Ninh luôn thành công, phát tài – phát lộc.