MÁCH BẠN CÁC BƯỚC LÀM SẠCH VÍ DA NAM HÀNG HIỆU

MÁCH BẠN CÁC BƯỚC LÀM SẠCH VÍ DA NAM HÀNG HIỆU

Làm sạch ví da, túi da không khó như bạn tưởng. Nếu biết cách, bạn có thể làm sạch ví da, túi da ở nhà một cách hiệu quả, đánh bật những vết bẩn khó tẩy mà không làm hỏng da. Sau đây là những cách làm sạch ví da, túi da chuẩn nhất.

Ví da nam TOMA thương hiệu được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam

Cách làm sạch đồ da:

- Đầu tiên, bạn cho dầu oliu cùng giấm ăn và 10 giọt tinh dầu vào một bát nhỏ rồi khuấy đều.

- Tiếp theo, dùng bàn chải đánh răng loại mềm và thấm vào hỗn hợp rồi chà nhẹ nhàng lên phần da.

- Sau khi chà xong, bạn dùng khăn mềm lau lại thì phần da sẽ sạch và sáng bóng ngay. So với chiếc giày còn lại thì hoàn toàn khác hẳn nhé.

- Bằng cách này, có thể áp dụng cho túi xách bằng da để mang lại hiệu quả tương tự. Túi trông mới và sang hẳn lên đấy.

Như vậy, chỉ cần một chút bí quyết nhỏ là bạn đã có ngay cách làm sạch, sáng và mới hơn cho các vật dụng bằng da rồi nhé. Chia sẻ liền bí quyết đơn giản mà hay ho này với mọi người để cùng làm mới tất tần tật các đồ dùng bằng da trong nhà ngay!

 

Cách làm sạch ví da nam đơn giản và hữu hiệu nhất.

Làm mềm , làm bóng đồ da:

  • Dùng các loại xi chuyên dụng để lau lên bề mặt da bằng miếng vải mềm, chú ý một số loại xi có thể làm lớp da bị biến màu, bạn nên thử trước bằng cách lau trên một góc nhỏ khó nhìn thấy trên đồ da để thử màu, tốt nhất là dùng xi không màu để làm mềm, bóng đồ da. bạn có thể dùng một chiếc tất chân cũ để đanh xi thay vì bản chải đánh xi để tránh đồ da bị xước và sáng bóng
  • Cách thứ hai là bạn có thể sử dụng mặt trong của vỏ quả chuối và chà nhẹ khắp bề mặt da rồi lau lại bằng khăn ẩm mềm, bề mặt da sẽ mềm và sáng bóng như mới.

Hay một cách đơn giản hơn nữa là dùng dầu xả tóc hoặc vaseline để lau lên bề mặt da và bề mặt kim loại đính kèm, trong dầu xả có chất dưỡng ẩm, làm mềm và một lượng dầu vừa đủ giúp làm bóng, mềm da và bảo quản da tốt trong những điều kiện nhiệt độ, độ ẩm không thuận lợi.

Bạn có thể sử dụng mặt trong của vỏ quả chuối và chà nhẹ khắp bề mặt da rồi lau lại bằng khăn ẩm mềm, bề mặt da sẽ mềm và sáng bóng như mới.

Cách bảo quản đồ da – ví da:

- Da là chất liệu không thể hoàn toàn chống nước. Tuy nhiên, kem sáp ong cũng giúp tạo nên một lớp màng chống thấm nước. Hãy nhớ, sáp ong có thể làm chuyển màu chiếc ví da được nhuộm của bạn, nên hãy thử vào một góc ví  để đảm bảo trước khi dùng lên toàn bộ túi

– Một cách khác “dễ thở” hơn song lại kém hiệu quả hơn là sử dụng hũ xịt bảo vệ, lớp xịt không màu sẽ không ảnh hưởng đến màu sắc ví/túi/giày.

Một vài lời khuyên cuối về cách bảo quản đồ da:

–     Nếu đồ da của bạn có lỡ bị dính nước, hãy để cho chúng khô tự nhiên. Không nên sử dụng máy sấy tóc. chúng chỉ khiến cho da nhăn nhúm hơn.

–     Luôn giữ chân khô trước khi xỏ giày

–     Dùng miếng xỏ giày khi bạn xỏ giày, hành động nhỏ này sẽ giúp giữ dáng và kéo dài tuổi thọ của giày.

Truy cập trong ngày: 000001637
Tổng lượt truy cập: 004067881