Tưng Bừng Khai Trương Showroom TOMA - 2329 Hùng Vương - Gia Cẩm - Tp. Việt Trì - Phú Thọ

 Thưa Quý khách hàng với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, gia công và cung cấp linh phụ kiện thời trang đồ da. Chúng tôi – Công ty cổ phần XNK thời trang Quốc tế TOMA cho đến ngày hôm nay - ngày 23/12/2016 vô cùng vui mừng khai trương điểm đến TOMA mới tại 2329 Hùng Vương - Gia Cẩm - Tp. Việt Trì - Phú Thọ với nhiều ưu đãi hấp dẫn như giảm giá 20% túi xách và 10% cho các sản phẩm còn lại. 

showroom-toma-viet-tri (5)

 

 

 

     Với hơn 40 showroom trên khắp cả nước, TOMA chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang hàng hiệu cao cấp cho tất cả các giới như: Dây lưng, ví da, túi xách, găng tay da 2018 , phụ kiện,.... Những sản phẩm của TOMA đều được làm từ chất liệu da thật 100% đen đến độ bền chắc vượt thời gian, TOMA luôn là nơi cập nhật những xu hướng mới với phong cách thời trang sang trọng, thanh lịch nhưng không thiếu sự năng động và cá tính. 

showroom-toma-viet-tri (3)

showroom-toma-viet-tri (4)

      Tại buổi lễ khai trương ngày 23/12/2016 cùng với tất cả lời chúc mừng của đại diện Công Ty Thời Trang Quốc Tế TOMA cùng với đại diện của bên đối tác và đông đảo các khách hàng thân thiết và buổi lễ khai trương đã được diễn ra vô cùng tốt đẹp và thuận lợi hơn cả sự mong đợi.

showroom-toma-viet-tri (10)

     Một số hình ảnh khác tại được chụp tại buổi lễ

showroom-toma-viet-tri (7)

showroom-toma-viet-tri (1)

showroom-toma-viet-tri (11)

 

     TOMA Việt Trì hứa hẹn sẽ là điểm đến không chỉ mang lại sự hài lòng về chất lượng mẫu mã sản phẩm mà còn là sự tận tâm và nhiệt tình của TOMA đối với khách hàng của mình. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu tạiViệt Trì, Phú Thọ về sản phẩm: Thắt lưng, ví da, túi xách cho nam và nữ.

     Tới đây TOMA kính chúc Showroom TOMA - 2329 Hùng Vương - Việt Trì - Phú Thọ phát tài phát lộc và dồi dào phú quý