TƯNG BƯNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM TOMA TẠI THÀNH PHỐ SƠN LA

TƯNG BƯNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM TOMA TẠI THÀNH PHỐ SƠN LA

Thưa Quý khách hàng với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, gia công và cung cấp linh phụ kiện thời trang đồ da. Chúng tôi – Công ty cổ phần XNK thời trang Quốc tế TOMA rất vui mừng thông báo khai trương showroom Toma tại 110 đường Nguyễn Lương Bằng, P Quyết Thắng, TP Sơn La với nhiều ưu đãi hấp dẫn đến quý khách hàng.

Xuyên suốt quá trình hoạt động và phát triển, TOMA đã có những bước chuyển mình quan trọng, đặc biệt là ngày càng phát triển chuỗi cửa hàng rộng khắp cả nước với mong muốn đem lại các dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng và hợp thời trang đến với tất cả khách hàng yêu quý của TOMA.

Sáng ngày 07/03/2019 Công ty XNK thời trang quốc tế Toma chính thức khai trương showroom ở 110 đường Nguyễn Lương Bằng, P Quyết Thắng, TP Sơn La

Nhân dịp khai trương, Toma Sơn La xin gửi đến tất cả quý khách hàng một chương trình khuyến mãi cực lớn: Giảm giá 10% cho toàn bộ sản phẩm trong 4 ngày (từ 07/03/2019 đến  11/03/2019)

Toma là hệ thống cửa hàng đồ da hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm dây lưng, ví da, túi xách, giày và một số phụ kiện khác,… đảm bảo 100% toàn bộ sản phẩm là da thật,  đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Đến với buổi lễ khai trương có sự góp mặt của đại diện công ty XNK thời trang quốc tế Toma, những vị khách mời và những khách hàng đầu tiên, tất cả cùng chụp ảnh lưu niệm và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đại diện TOMA Sơn La.

Một lần nữa thay mặt Công ty XNK thời trang quốc tế Toma, chúc cho Toma Sơn La luôn thành công, phát tài – phát lộc, hy vọng Toma Sơn La sẽ là cầu nối để mang những sản phẩm đồ da chất lượng  đến gần hơn nữa tới quý khách hàng.

Truy cập trong ngày: 000001599
Tổng lượt truy cập: 004067843