#1 Dây thắt lưng nam da thật 100% giá tốt, hàng xịn tại đồ da Toma – Kiểu dáng công sở cao cấp


Dây lưng nam

Dây thắt lưng nam da thật 100% giá tốt, hàng xịn tại đồ da Toma – Kiểu dáng công sở cao cấp

Dây lưng là phụ kiện không thể thiếu của 1 người đàn ông và chắc với bạn rằng ai cũng phải có ít nhất 1-2 chiếc thắt lưng nam trong tủ đồ của mình. Đến với đồ da Toma bạn sẽ được bước vào 1 thế giới đồ da với rất nhiều các dòng sản phẩm, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng phong phú, luôn đi đầu trong xu hướng thời trang đồ da. Đồ da Toma xin giới thiệu cho các bạn bộ sưu tập Dây lưng da (hơn +199 có sẵn) từ giá rẻ đến cao cấp tuỳ vào nhu cầu sử dụng của mỗi người nhưng tất cả vẫn luôn hướng đến một tiêu chí đó là làm đẹp cho bản thân.

Chất liệu làm ra 1 chiếc dây lưng:

Mỗi chất liệu sẽ có các nét đặc trưng riêng, đối với chất liệu da thật làm nên sản phẩm cũng như vậy. Không phải loại da nào cũng có thể tạo nên một chiếc thắt lưng nam hoàn thiện được. Sau đây là một số chất liệu da thường được sử dụng để tạo nên một chiếc thắt lưng nam cao cấp.

1.Chất liệu da bò

  • Đây là chất liệu được gia công và sử dụng nhiều nhất để tạo ra một dây thắt lưng đẹp
  • Ưu điểm: Bền – Đẹp – Nhiều màu sắc lựa chọn

  • Thắt lưng nam da bò đắt hay rẻ còn tuỳ vào độ thuộc da, thời gian làm nên sản phẩm, cách bảo quản do vậy giá thành cũng sẽ khác nhau (thường dao động từ 260k – 990k)

2.Chất liệu da cá sấu

  • Những chiếc thắt lưng da cá sấu nói về độ đẳng cấp thì không cần phải bàn thêm, người diễn chiếc dây lưng cá sấu trông lúc nào cũng sang trọng, lịch lãm.
  • So với dòng da bò thì thắt lưng da cá sấu sẽ đắt đỏ hơn cũng như sẽ cứng hơn nhiều vì da cá sấu là dòng da sừng.

3.Chất liệu da đà điểu

  • Chất liệu này  khi được đem làm nên một chiếc thắt lưng sẽ đem lại vẻ đẹp độc đáo. Da đà điểu khá là nhàm do lỗ chân lông của đà điểu rất đo nhưng cũng chính ví điều đó làm cho thắt lưng da đà điểu trở nên đẹp lạ. Giá thành của 1 dây thắt lưng đà điểu cũng không hề rẻ (giao động từ 1 triệu – 3 triệu)
Truy cập trong ngày: 000001402
Tổng lượt truy cập: 013322463