Ví da nam da thật cao cấp, ví nam đẹp hàng hiệu chính hãng Toma


Ví Da Nam

VÍ DA NAM TOMA ĐƯỢC LÀM TỪ CHẤT LIỆU DA CAO CẤP - DA THẬT 100%

Ví da nam cao cấp chính hãng Toma với các đường chỉ may kĩ càng, tinh tế và đặc biệt là được làm bằng chất liệu da thật cao cấp đã đem đến cho quý ông vẻ đẹp sang trọng và hết sức lịch lãm. Không chỉ thế, ví da nam Toma có thiết kế bề ngoài và màu sắc khác nhau giúp những chàng tuỳ ý chọn được một chiếc ví phù hợp mang phong cách thời trang bắt mắt có cá tính riêng.

Hiện nay, có rất nhiều chất liệu da thật được sử dụng để sản xuất các loại ví da nam. Tuy nhiên, chất liệu da bò thật là thu hút phái mạnh nhất bởi sự bền bỉ và vẽ đẹp của nó. Chất liệu da bò thật luôn mang đến sự lịch lãm, cá tính. bụi bặm, sành điệu cho các quý ông, đây chính là chất liệu tôn được vẽ nam tính và mạnh mẽ. Bên cạnh đó, độ bền của những chiếc ví nam da bò là khỏi bàn cãi, vì vậy ví nam da bò thật là sự lựa chọn hàng đầu của các quý ông hiện đại ngày nay.

+300 Mẫu ví da nam đẹp với chất liệu đa dạng da thật 100%: ví da bò, ví da cá sấu, ví da đà điểu,... | Toma shop bán ví da nam đẹp đa dạng kiểu dáng, màu sắc | Freeship đơn hàng >600k

Toàn bộ sản phẩm ví da nam của Toma được bảo hành 6 tháng, bảo trì trọn đời.

Truy cập trong ngày: 000003562
Tổng lượt truy cập: 004515820