Ví da nữ hàng hiệu - Ví cầm tay nữ da thật


Ví Da Nữ

Ví nữ , Ví da nữ hàng hiệu TOMA

Ví da nữ hàng hiệu là người bạn từ lâu đã không thể thiếu đối với bất kỳ bạn nữ nào. Ngoài chức năng là vật dụng để tiền và đồ cá nhân thì chiếc ví còn được coi là một món phụ kiện thời trang không thể thiếu của mọi quý cô khi đi cưới hỏi, dự tiệc.

Ngoài ra đối với những người theo hướng tâm linh thì cái ví da nữ còn là vật mang tính phong thủy, chiếc ví ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của chủ nhân, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh thuận lợi thành công hay không.

Điều băn khoăn ở đây là làm sao để lựa chọn được cho bản thân một chiếc ví da nữ hàng hiệu vừa có tính thẩm mỹ lại vừa mang cho mình sự may mắn? Sau đây sẽ là một vài gợi ý mà chúng tôi đã tổng hợp lại nhằm giúp cho bạn có được kiến thức để lựa chọn cho mình 1 chiếc ví nữ ưng ý.

Việc đầu tiên bạn hãy quan tâm chính là chất liệu của chiếc ví mà bạn chuẩn bị mua. Hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều chất liệu để làm nên nhưng chiếc ví da như: ví da đà điểu, ví da cá sấu, ví da bò. Còn nhắc đến kiểu dáng thì thông dụng nhất là có 2 loại chính là ví nữ gập và ví nữ thẳng.

Việc thứ hai là hãy quan tâm đến màu sắc của chiếc ví . Nếu bạn là tín đồ của tâm linh thì việc chọn màu sắc chính là yếu tố mang lại may mắn về tài vận cho bạn.

Hiện nay trên thị trường ví da nữ vô cùng đa dạng về chất liệu màu sắc cũng như kiểu dáng nên rất thoải mái cho các bạn lựa chọn.

Ngoài ra bạn cũng nên biết đến ưu nhược điểm của từng loại ví như sau:

Với những chiếc ví làm tư da rắn, đà điểu sẽ có đặc điểm là sang trọng , cầm nhẹ và rất mát tay

Với ví da nữ hàng hiệu làm tư da bò thì có ưu điểm không thể chối cái là cực kỳ bền, cứng cáp và đa dạng chủng loại mẫu mã.

Với ví da cá sấu thì cao cấp, sang trọng, kiểu dáng đẹp là những đặc điểm nhận dạng không thể chối cãi. Nhưng nó có 1 nhược điểm chính là giá thành khá cao. Khó tiếp cận được với phân khúc phổ thông và tầm trung.

Khi đã mua được cho mình 1 chiếc ví ưng ý thì việc bảo quản chiếc ví da nữa  hàng hiệu của mình cũng là việc vô cùng quan trọng.

Do những chiếc ví được làm 100% từ chất liệu da thật thì việc để nó bị ẩm ướt là 1 điều vô cũng cấm kỵ bởi việc này sẽ tạo nên môi trường thuận lợi  làm da dễ bị xỉn màu và rất nhanh hỏng.

Nếu khi bạn không sử dụng hãy đóng gói chiếc ví da của bạn bằng chiếc vải cotton và bọc trong 1 túi nilong nhằm tránh được hơi ẩm cao rất dễ bị nấm mốc.

Đặc biệt các bạn không nên lau chùi bằng các loại dầu hỏa nó sẽ làm hỏng bề mặt của da.

Với một số gợi ý trên chúng tôi mong rằng các bạn sẽ dễ dàng chọn mua được những chiếc ví da nữ đẹp, phù hợp thời trang và biết cách chăm sóc cho chiếc ví da của mình luôn được bền đẹp.

Truy cập trong ngày: 000005981
Tổng lượt truy cập: 012692960